​CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA , DG-LITE

​CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA , DG-LITE

​CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA , DG-LITE

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA


Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực
Tư VấnThiết Kế-Cung Cấp & Lắp Đặt Thiết Bị ĐiệnĐèn Chiếu Sáng.

   Với thương hiệu CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA xin trân trọng cám ơn sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác hơn nữa trong thời gian tới.


 

   Sứ Mệnh:

Xây dựng công ty thành một nhà cung cấp thiết bị điện - đèn chiếu sáng chuyên nghiệp nhấtchi phí hợp lí - của người Việt phục vụ người Việt.

Phát triển lực lượng nhân viên - môi trường làm việc tốt - nuôi dưỡng tài năng.

Kết nối nhân viên thành hệ thống khách hàng - đối tác của  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA

Chia sẻ lợi nhuận vì sự phát triển của khách hàng - của đối tác - và của  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA

 

   Giá Trị Cốt Lõi:

Phương châm hoạt động của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA: “Vì Khách Hàng – Vì Thương Hiệu” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng, luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết.

 

Đề cao lợi ích của khách hàng, chất lượng phục vụ khách hàng là tiên quyết, lợi ích của khách hàng là lý do để chúng tôi phát triển, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý Khách Hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất sẵn sàng tư vấn tận nơi, thiết kế theo yêu cầu Quý Khách Hàng.

 

Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên, xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chăm chỉ và luôn tự cải tiến, khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, sáng tạo. Cơ hội xét thưởng và thăng tiến dựa trên thành tích đạt được, xem xét dựa trên sự công bằng và khách quan.

 

Tập trung vào chất lượng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi. Chất lượng được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và là trách nhiệm của mọi thành viên trong công ty với tinh thần "Chất lượng trước tiên, khách hàng trước tiên".

 

Chiến thắng đối thủ một cách minh bạch. Luôn tìm kiếm lợi nhuận bằng lao động thực tế và có ích cho khách hàng, cho xã hội.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐOÀN GIA
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Hỗ trợ trực tuyến
0979.238.080